Dịch vụ sửa chữa laptop

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn online - 0983069621

Tư vấn online - 0983069621

Skype

Skype

KD Phân phối - 0983069621

KD Phân phối - 0983069621

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
sửa laptop không lên nguồn lấy ngay

sửa laptop không lên nguồn lấy ngay

(1 đánh giá)

3 tháng

sửa laptop không lên nguồn lấy ngay thời gian là vàng sửa laptop 911 chuyên sửa laptop không lên nguồn lấy ngay quý khách hàng chờ lấy luôn xem trực tiếp đội ngũ kỹ thuật sửa

Liên hệ

sửa laptop không lên nguồn uy tín lấy ngay chất lượng tốt nhất

chuyên sửa laptop không lên nguồn hàng đầu tại hà nội sửa laptop không lên nguồn lấy ngay

không phải đi đâu xa sửa ở ngay thanh xuân địa chỉ sửa laptop hàng đầu uy tín đảm bảo chất lượng sửa tốt nhất.

 

địa chỉ: 54d đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội

 

một ngày không đẹp trời bạn bật máy tính laptop nhưng máy không lên gì cả trong khi đó hôm trước vẫn còn đang dùng bình thường.

 

Bạn có thể tự kiểm tra theo các bước sau đây:

sửa laptop không lên nguồn, sửa laptop không lên gì

 

    Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ điện và đầu kia cắm vào laptop của bạn, rất có thể nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị hết pin thì sao. Nếu cắm xạc vào mà máy tính của bạn lại chạy êm ru thì chiếc laptop chả có bệnh gì cả có chăng là bị thiếu điện thôi.

    Bước 2 : Nếu cắm sạc mà máy vẫn không lên, hãy tháo pin ra rồi cắm xạc trở lại. Lý do có thể do pin Laptop của bạn đang bị lỏng nên điện không nạp cho laptop được.

    Bước 3 : Nếu tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn. có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạnh bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được => Cách khắc phục đó là thay pin hoặc sửa mạch sạc pin

    Bước 4 : Nếu tiếp tục 2 phương pháp trên mà Laptop không lên hình thì bạn hãy thử kiếm một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của mình xem như thế nào. Nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì bạn cần mang máy đến sửa laptop 911 để được kiểm tra cụ thể hơn vì lúc này máy bị lỗi trên main

 

quy trình sửa laptop không lên nguồn của sửa laptop 911

sửa laptop không lên nguồn, sửa laptop không lên gì

 

  - Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Phân loại theo mô tả của khách hàng. Khách hàng không phải ai cũng biết về kỹ thuật nên nhiều khi mô tả của khách hàng về lỗi của máy đôi khi không giống như kỹ thuật hiểu. có trường hợp máy không vào được win khách hàng cũng gọi đó là máy không lên gì.

 - Bước 2: sau khi xác nhận là lỗi phần cứng, kỹ thuật tháo máy để kiểm tra trên main, khách hàng vẫn ngồi xem trực tiếp quá trình tháo máy và kỹ thuật kiểm tra đo đạc các linh kiện trên main như ic, tụ, .... Sau khi nắm chắc được bệnh báo bệnh cho khách hàng và giá sửa cũng như thời gian sửa. Khách hàng có thể chờ lấy ngay hoặc nếu bận thì để lại máy khi nào sửa song bên sualaptop911 sẽ báo cho bạn.

  Trường hợp máy hư hỏng nặng hơn mất nhiều thời gian hơn khách hàng không đợi được bên kỹ thuật cũng sẽ nhận lại máy để khách không mất thời gian chờ đợi.

  Quy trình nhận máy của khách được tiến hành theo đúng các thủ tục chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và sualaptop911

      Quy trình nhận lại máy của khách:

           + không nhận túi laptop, xạc nguồn (trừ một số loại sạc đặc biệt), đầu usb chuột không dây...

           + khách hàng kỹ xác nhận vào linh kiện của máy để đảm bảo đồ để lại là của mình : màn hình, ổ cứng, ram, main....

           + ghi phiếu tiếp nhận yêu cầu của khách: tên máy, ram bao nhiêu gb, ổ cứng, .....

         

- Bước 3: tiến hành sửa chữa máy với máy khách để lại. quá trình sửa nếu có vấn đề phát sinh ngoài báo giá trước đó sẽ thông báo cho khách hàng biết và xin ý kiến. Nếu đúng như dự kiến. sau khi máy sửa song sẽ để chạy test 1 buổi. máy chạy good, thông báo cho khách hàng đến lấy máy.

- Bước 4: khách hang đến nhận máy test lại kiểm tra lại cấu hình máy như ram bao nhiêu gb, ổ cứng....

 

 

giới thiệu về sualaptop911.com chuyên sửa laptop không lên nguồn, sửa laptop không lên gì

 

- là một đơn vị sửa chữa laptop hàng đầu tại Hà Nội chuyên sửa chữa laptop trực tiếp chuyên sâu, kiểm tra sửa trực tiếp trên main laptop với các thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp phục vụ cho việc chuyên sửa chữa laptop. đội ngũ kỹ thuật sửa chữa kinh nghiệm lâu năm. Đôi khi một số máy khách hàng mang đến chỉ cần tháo nắp ram ra hoặc mở máy bên trong quan sát cũng biết được luôn bệnh để tư vấn khách hàng.

- Xuất phát ban đầu là một đơn vị chuyên sửa laptop cho các công thay máy tính ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc, nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng sualaptop911 đã mở rộng việc sửa chữa laptop cho cả khách lẻ nhằm đem đến cho khách hàng chi phí sửa chữa phải chăng. được xem trực tiếp sửa máy.

- Tư vấn đúng cho khách hàng các phương án để sửa chữa: đổi khi có những máy sualaptop911 tư vấn khách hàng không sửa nữa, điều này làm giảm đi thu nhập của sualaptop911 tuy nhiên với tiêu chí "được việc cho khách hàng"  chúng tôi vẫn tư vấn nhiệt tình để sao cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Điều này là rất đặc biệt mà không phải đơn vị sửa chữa laptop nào cũng làm được.

 

 

 

 

---------------chi tiết xin liên hệ hotline: 0983069621 để được tư vấn thêm---------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)
1
Bạn cần hỗ trợ?