ram laptop 2gb bus 1333 kingston (mới)

(1 đánh giá)

36 tháng

ram laptop 2gb bus 1333 kingston

ram laptop 2gb bus 1333 kingston


ram dành cho laptop.
- dung lượng 2GB
- bus 1333

- DDram3
- hãng sản xuất: kingston
- tình trạng hàng: mới 100%

- bảo hành 36 tháng

chú ý: chạy thử test thử thoải mái. Ưng ý mới tính tiền


 

ram laptop 4gb ddram 3

 

Tại sao nâng cấp ram laptop là cần thiết và hiệu quả ?

 

  Ngày này chúng ta cần nhiều ram hơn thế, với hệ điều hành windows ta cần ít nhất 2gb ram chạy mới ổn cho nhu cầu dùng văn phòng vào web, đây có thể nói là mức ram tối thiểu bởi theo thời gian phần mềm đầy nên, file rác nhiều, các trình duyệt web tiêu tốn nhiều ram hơn... việc nâng cấp ram là một cách tăng tốc máy tính hiệu quả nhất ngay khi lắp ram bạn cảm nhận được luôn tốc độ máy tăng lên. chi phí nâng cấp ram giờ đây cũng khá rẻ. Việc lắp ram laptop được kỹ thuật của sualaptop911.com lắp cho khách chạy test thử để cảm nhận tốc độ của máy.

 

 

RAM laptop là gì?

 

ram laptop 2gb bus 1333, bán ram laptop 2gb, giá ram laptop 2gb, nâng cấp ram laptop
 


RAM là nơi mà máy tính lưu trữ thông tin tạm thời để sau đó chuyển vào CPU xử lý. RAM càng nhiều thì số lần CPU cần xử lý dữ liệu từ ổ cứng càng ít đi, và hiệu suất toàn bộ hệ thống sẽ cao hơn. RAM là loại bộ nhớ không thể thay đổi nên dữ liệu lưu trong nó sẽ biến mất khi bạn tắt máy tính.

Câu hỏi đặt ra ở đây là một chiếc laptop sẽ cần bao nhiêu RAM thì đủ. Thực ra, tùy theo nhu cầu sử dụng mà lượng RAM biến đổi theo nhưng mức tối thiểu nhất cần từ 1GB trở lên. Một chiếc laptop cài đặt hệ điều hành Mac OS X Leopard và Windows Vista sẽ cần tối thiểu 2GB RAM, nhưng nếu người dùng muốn chỉnh sửa video hoặc chơi các loại game “sát thủ bộ nhớ” như Crysis thì RAM phải từ 3GB trở lên. Những chiếc netbook hiện nay chạy Windows XP và Linux thì chỉ cần 1GB RAM là đủ.

 

ram laptop 2gb bus 1333, bán ram laptop 2gb, giá ram laptop 2gb, nâng cấp ram laptop


Bao nhiêu RAM thì đủ? 

Nhiều người thường hay băn khoăn về việc liệu laptop của họ có thể cài đặt tối đa bao nhiêu RAM. Với hệ điều hành 32bit ram nhận tối đa là 3gb ram, dung lượng ram lớn hơn ta cần chạy hệ điều hành 64bit. Bạn có thể nâng cấp lên 4gb ram, 8gb, 16gb về mặt lý thuyết.

Trên thực tế việc nâng cấp ram phụ thuộc nhiều vào số lượng khe cắm ram trong máy. Với hầu hết laptop đều có 2 kheo cắm ram, và máy thường đã lắp 1 thanh chỉ còn 1 khe ram duy nhất. Nên việc lắp ram hay nâng cấp ram chỉ thực hiện một lần. Lần sau nếu muốn thêm ram thì pải bỏ đi thanh ram có dung lượng thấp hơn.

Sử dụng thế nào thì hiệu quả?

phụ thuộc vào nhu cầu công việc chính mà bạn nâng cấp ram lên bao nhiêu. Theo kinh nghiệm của các kỹ thuật viên của sualaptop911.com thì nâng cấp ram lên ít nhất là 4gb tổng với công việc văn phòng, mặc dù với công việc văn phòng ram 2gb laptop là đáp ứng được nhưng không nhanh. Nhiều khi  mở những file excel dung lượng lớn chậm chạp. Về lâu dài vài năm sau vẫn phải nâng cấp ram vậy tại sao ta không nâng cấp ngay hôm nay, cho máy chạy nhanh góp phần làm công việc hiệu quả hơn.

 

 

ram laptop 2gb bus 1333, bán ram laptop 2gb, giá ram laptop 2gb, nâng cấp ram laptop

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Dịch vụ sửa chữa laptop

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn online

Tư vấn online - 0983069621

Skype

Skype

KD Phân phối

KD Phân phối - 0983069621

Tư vấn sửa chữa laptop

Tư vấn sửa chữa laptop - 0971033688

Quảng cáo 1

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 47
  • Hôm nay 401
  • Hôm qua 4,649
  • Trong tuần 17,371
  • Trong tháng 75,715
  • Tổng cộng 8,087,704

Top

   (0)
1
Bạn cần hỗ trợ?